Xưởng Gia Công Đóng Giường Ngủ Tại Biên Hòa Đồng Nai

Giường ngủ là thứ không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ của các hộ gia đình, khách sạn, Resort khu nghỉ dưỡng...Với các kiểu giường chuyền thống như trước đây được làm đơn gian chủ đạo cho giường truyền thống là thành gường và vai giường, chân giường cũng được làm đơn giản để chụ, với các kiểu giường truyền thống thì khoảng không gian bên dưới của chiếc giường thường là được để chống không tối ưu tận dụng không gian như các kiểu mẫu giường hiện nay. Hiện nay đa phần các mẫu giường được cải tiến và thiết kế để tận dụng tối ưu không gian một cách chiệt để hơn và chất liệu làm giường ngủ hiện nay cũng không chỉ có Gỗ tự nhiên mới làm được mà giường ngủ còn được làm từ những nhiều chất liệu khác, tốt, bền, đẹp mang lại sự sang trọng và hiện đại hơn cho phòng ngủ.

dóng giường ngủ tại biên hòa đồng nai

Với các mẫu giường hiện nay hầu như đang được chuyển mình, tiện nghi hơn, tối ưu hóa không gian và tận dụng không gian chống một cách chiệt để hơn không như giường ngủ chuyền thống trước đây và cũng không chỉ nhất thiết phải là gỗ tự nhiên mới làm được. Ngày nay giường ngủ cũng được làm từ các chất liệu khác như nhựa MDF, HDE, Picomat được phủ bởi các loại nhựa trang trí bề mặt như: Acrylic có độ sáng bóng sang trọng, Melamin với độ mịn không tì vết khiến cho ta cảm nhận được sự thanh, mảnh nhẹ nhàng hơn không quá nặng lề như các sản phẩm giường truyền thống.

đóng giường ngủ tại biên hòa đồng nai

Với sự đa dạng về chất liệu sản xuất Nội thất hiện nay cũng giúp cho chúng ta chọn lựa được những sản phẩm giường ngủ phù hợp với túi tiền, với kinh tế của nhiều hộ gia đình có thu nhập trung bình mà vẫn có được những chiếc giường ngủ hợp thời đại, tận dụng không gian giúp cho gia chủ có thêm được những không gian cất giữ đồ đầy tiện nghi.

đóng giường ngủ tại biên hòa đồng nai

Giường ngủ được đóng theo xu hướng hiện đại được đóng và lắp đặt từ các chất liệu có độ dày thành vai giường từ 25mm - 36mm theo yêu cầu của gia chủ, với khung giường đều được làm chạm đất để nâng cao độ vững chắc kiên cố cho chiếc giường chứ không làm chân như kiểu giường chuyền thống trước đây chịu lực toàn bộ chỉ phụ thuộc vào 4 chân chụ và toàn bộ khoảng chống bên dưới giường ngủ cũng được tận dụng bằng cách đưa vào đó những hộp tủ lớn nhỏ để lưu trữ đồ đạc cho gia đình vô cùng tiện lợi.

đóng giường ngủ tại biên hòa đồng nai

Giường ngủ ván nhựa vân gỗ là sự lựa chọn của nhiều gia chủ khi thi công đóng và lắp đặt giường ngủ vì dù sao giường ngủ cũng đã gắn liền với sự ấm cúng, nhẹ nhàng và hài hòa với thiên nhiên, chúng ta cũng có thể lựa chọn nhiều màu vân gỗ khác nhau chứ không chỉ có một loại vì đây thật ra là những sản phẩm màng nhựa rang trí nên có nhiều màu vân khác nhau cho chúng ta lựa chọn.

đóng giường ngủ tại biên hòa đồng nai

Giường ngủ phông màu hồng vô cùng đáng yêu cho không gian của bé gái, phông màu mà như chúng ta đã biết nó thể hiện cho sự nhẹ nhàng, một chút điệu đà của những cô công chúa nhỏ đây là lớp màng phủ màu hồng từ chất liệu nhựa Melamin chất liệu nhựa an tòa không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người chính vì vậy chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để làm ra những sản phẩm Nội Thất.

đóng giường ngủ tại biên hòa đồng nai

đóng giường ngủ tại biên hòa đồng nai

đóng giường ngủ tại biên hòa đồng nai

đóng giường ngủ tại biên hòa đồng nai

đóng giường ngủ tại biên hòa đồng nai

đóng giường ngủ tại biên hòa đồng nai

đóng giường ngủ tại biên hòa đồng nai

Trên đây là những kiểu dáng giường ngủ để khách hàng tham khảo lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu để HODO chúng tôi gia công sản xuất và lắp đặt. Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công Nội thất như: tủ kệ, vách ngăn, tủ gầm cầu thang tối ưu không gian trang trí phòng khách, tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ, tủ lavabo hay các loại tủ kệ theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá, tư vấn và thiết kế miễn phí !